Tinh thần tham gia Hội thi cô nuôi giỏi năm học 2016-2017

Thứ bảy - 10/12/2016 09:48
Với tinh thần học hỏi nâng cao kiến thức, các cô nuôi đã dành nhiều thời gian học hỏi, luyện tập và trải qua nhiều công đoạn để đến với Hội thi " Cô nuôi giỏi" do Phòng GD&ĐT Đức Thọ tổ chức từ ngà 07/12/2016 đến ngày 10/12/2016.
 Giữa tháng, ngày 16/11/2016 ba cô nuôi tham gia giao lưu cô nuôi do trường tổ chức, yêu cầu bữa ăn của trẻ có dầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng, hôm đó có Hội phụ huynh tham dự. Qua buổi giao lưu này phụ huynh hiểu rõ hơn về công tác chăm sóc nuôi dưỡng của nhà trường, phụ huynh yên tâm và  phấn khởi với việc làm của nhà trường.
Sáng 07/12/2016 cô Đinh Thị Lan và Trần Thị Mỹ đã tham gia hội thi do phòng GD&ĐT tổ chức. Gương mặt rạng ngời của 2 cô thể hiện niềm vui phấn khởi khi được tham gia. 
Kết quả là thành phẩm dự thi các món ăn chế biến cho trẻ Mầm non được cô nuôi công phu chế biến món ăn ngon và bổ dưỡng từ các nguyên vật liệu sạch của địa phương, món ăn " Thịt bò rim mặn ngọt" rất phù hợp với mùa đông, món canh " rau ngót với tôm sông" là món các cháu yêu thích, các món ăn được cô nuôi trang trí đẹp mắt gây kích thích thị giác và thính giác trước bữa ăn cho trẻ và mang tính giáo dục thẩm mỹ cao.Trước giờ chấm của ban giám khảo, cô nuôi chụp hình ghi lại khoảng khắc vui vẻ.Bên cạnh cô nuôi có ban giám hiệu và đồng nghiệp đi cổ vũ, động viên tinh thần.


Cuộc vui nào cũng có kết thúc, mệt thì rất mệt, nhưng vui thật là vui, đây cũng là cơ hội học hỏi, nâng cao tay nghề cho cô nuôi. Vì nhiệm vụ Chăm sóc nuôi dưỡng là nhiệm vụ trọng tâm của ngành học Mầm non.


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mơ

Nguồn tin: Từ nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác