Thống kê
Hôm nay : 63
Tháng 01 : 208
Năm 2022 : 208
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO:

Về việc đón trẻ sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch COVID-19

Kính gửi: Quý phụ huynh trường mầm non Đức Thanh

Hiện nay tình hình dịch bệnh COVID 19 tại Hà Tĩnh cơ bản ổn định và được kiểm soát.

- Căn cứ văn bản số 6255/UBND-VX1 ngày 22/9/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh v/v cho phép dạy học trực tiếp trong tình hình mới.

- Căn cứ vào Hướng dẫn liên ngành số 3193/HDLN-YT- GD ngày 30/8/2021 thực hiện phòng chống dịch covid-19 năm học 2021-2022. Phụ lục 01 áp dụng cho Mầm non;

Trường Mầm non Đức Thanh xin thông báo tới toàn thể quý phụ huynh trong toàn trường về thời gian cho học sinh trở lại trường cụ thể như sau:

1.Thời gian:

- Nhà trường đón học sinh trở lại trường bắt đầu từ ngày thứ 3 ngày 28/09/2021.

2. Nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện.

- Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi học trở lại theo chỉ đạo của cấp trên: Tổng vệ sinh toàn trường. Chuẩn bị đầy đủ dung dịch rửa tay nước, xà phòng sát khuẩn, máy đo thân nhiệt. Trường đã họp và chỉ đạo CBGV, NV thực hiện tốt các biện pháp chăm sóc trẻ mùa dịch khi trẻ đi học. Nhà trường thông báo các điều kiện trên cho quý phụ huynh yên tâm khi cho các con đi học trở lại.

Để giữ khoảng cách cho trẻ cũng như quý phụ huynh khi đến lớp, nhà trường sẽ tổ chức đón trẻ theo các khung thời gian khác nhau:

- Đối với trẻ 5 tuổi: Cô đón trẻ vào lúc 7h sáng, trả trẻ vào lúc 10h30p, buổi chiều đón trẻ lúc 2h và trả trẻ vào lúc 16h30p.

- Đối với trẻ 4 tuổi: Cô đón trẻ vào lúc 7h15 sáng, trả trẻ vào lúc 10h15p, buổi chiều đón trẻ 14h15 và trả trẻ 16h15p.

- Đối với trẻ 3 tuổi: Cô đón trẻ vào lúc 7h30 sáng và trả trẻ vào lúc 10h, buổi chiều đón trẻ 14h30p và trả trẻ vào lúc 16h chiều.

- Lưu ý: Học sinh 3 tuổi đến nhập học phụ huynh nhớ mang theo bản sao giấy khai sinh có công chứng, các loại giấy tờ chính sách...

3. Yêu cầu đối với phụ huynh và học sinh:

Nhà trường đề nghị quý phụ huynh phối hợp thực hiện những nội dung sau:

- Phụ huynh đeo khẩu trang cho mình và các con khi đưa con đi học và tới đón con về.

- Phụ huynh thực hiện việc đo kiểm tra thân nhiệt của con trước khi đưa con đến trường, nếu con có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì đưa đến y tế khám và tư vấn sức khỏe đồng thời cho con nghỉ học ở nhà. Tuyệt đối không được đưa trẻ đến trường nếu bản thân bố, mẹ đang trong thời gian cách ly tại nhà hoặc có biểu hiện ho, sốt, khó thở.

- Phụ huynh thường xuyên quan tâm theo dõi các tin tức của Nhà trường và các nguồn thông tin khác để phối hợp cùng Nhà trường thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Rất mong quý vị phụ huynh phối hợp thực hiện cùng nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn!

Có thể là hình ảnh về văn bản

16Lanh Nguyen Thi, Trần Thị Bình và 14 người khác

1 bình luận

2 lượt chia sẻ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook