Năm 2022 : 209

PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

Thực hiện công văn 311-CV-TU. Công văn Tĩnh Uỷ Hà Tĩnh.Ngày 26/4/2021 về một số vấn đề cấp bách phòng chống dịch covid trước tình hình diễn biến phức tạm của dịch bệnh Nhà trường yêu cầu tất cả CBGVNV trong nhà trường đề cao cảnh giác, không lơ là chủ quan thực hiện nghiêm túc "5K" của Bộ y tế. Vệ sinh trong và ngoài lớp, đồ dùng đồ chơi sạch sẽ, thường xuyên nhắc nhở phụ huynh đeo khẩu khang từ nhà đến trường và ngược lại.Đối với trẻ giáo viên và phụ huynh nên dạy trẻ các kỹ năng vệ sinh cá nhân như đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng , sát khuẩn, kỹ năng bảo vệ môi trường ở mọi lúc mọi nơi. Không nên tập trung nơi đông người khi không cần thiết, cẩn thận việc đi lại và giao tiếp trong các ngày lễ. Giáo viên tuyên truyền đến các bậc phụ huynh để đảm bảo an toàn mọi mặt cho trẻ trong các ngày nghĩ lễ và kỳ nghĩ hè sắp tới.