Năm 2021 : 193

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THANH TỔ CHỨC THAO GIẢNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2020

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/ 10, trong những ngày qua Trường Mầm non Đức Thanh đã tổ chức nhiều hoạt động với sự tham gia hết sức sôi nổi của Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh ở các nhóm lớp, tạo thành những  bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam, không thể không nói đến những hoạt động sôi nổi trong đợt thao giảng với chủ đề “ Tăng cường các hoạt động Giáo dục lễ giáo. Bởi Giáo viên Mầm non là người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho sự phát triển nhân cách và nhận thức của trẻ. Với tinh thần và ý nghĩa đó, từ ngày 14 tháng 10 năm 2020 đến ngày 16  tháng 10 năm 2020, Trường Mầm non Đức Thanh đã tổ chức thao giảng đối với 2 giáo viên với 2 độ tuổi khác nhau:  Phát triển ngôn ngữ cho trẻ với đề tài Làm quen chữ cái a ă â do Cô giáo Đặng Thị Ngân dạy lớp 5 tuổi A thực hiện . Phát triển thẩm mỹ : vận động minh họa " Tay thơm tay ngoan" Cô giáo Đào Thị Minh Thúy dạy lớp 4 tuổi A thực hiện. Qua đợt thao giảng, giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và có cơ hội được học hỏi chuyên môn của bạn bè đồng nghiệp. Giáo viên tham gia với tinh thần trách nhiệm cao và đã có nhiều tiết dạy hay, bổ ích, sáng tạo, các tiết dạy đều có ứng dụng công nghệ thông tin và áp dụng phương pháp “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” .

Sau buổi dạy, Ban Giám Hiệu đã tổ chức rút kinh nghiệm để động viên các cô phát huy những mặt mạnh và khắc phục những nhược điểm để nâng cao chuyên môn hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của cô và trẻ trong đợt thao giảng:

Tác giả: Đào Thị Minh Thúy