Năm 2021 : 193

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC THANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 19/10/2020 Trường mầm non Đức Thanh long trọng đón tiếp ban ngành lãnh lạo xã và BCH hội phụ huynh về  tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2020-2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của quyền làm chủ của đội ngủ CB, GV, NV trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường  đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi phấn khởi.

Buỗi diễn ra thành công tốt đẹp

Tác giả: Đào Thị Minh Thúy