Năm 2022 : 208

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữa ngày 08/3 .Mỗi năm thế giới đều đưa ra một chủ đề cho những hành động hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.Một ngày 8-3 đầy yêu thương nữa lại về để chúng tôi cơ hội để nói lời tri ân và lời chúc mừng đến những người Phụ nữ đã và đang gắn bó hôm nay Trường mầm no Đức Thanh đã tổ chức một số hoạt động của cô vad trẻ để hưởng ứng đến ngày lễ lớn .

Sau đây là một số hoạt động hình ảnh của trường .

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03, Trường Mầm non Đức Thanh xin gửi tới các Bà, các Mẹ, các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng những người Phụ nữ vĩ đại của chúng tôi sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết, niềm tin, tình yêu thương và luôn đồng hành cùng nhà trường, dành tình yêu thương, và sự kiên nhẫn với các con trong hành trình giáo dục này.